Hiện nay, dự án Tumys Homes Phú Mỹ của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang được nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Không chỉ có vị trí tọa lạc đắc địa, không gian sống đẳng cấp mà nơi đây còn là cơ hội đầu tư đầu tư hoàn hảo. 

Cơ hội đầu tư sinh lời tại dự án Tumys Homes Phú Mỹ 

Thị xã Phú Mỹ là khu vực đóng vai trò quan trọng trong giao thương kinh tế vùng. Chính vì vậy, nhiều dự án và khu công nghiệp đã liên tục thi nhau đầu tư vào đây, điển hình là Tumys Homes Phú Mỹ

Phối Cảnh Dự Án Tumys Phú Mỹ
Xung quanh Tumys Homes Phú Mỹ có nhiều khu công nghiệp

Kể từ ngày được cơ quan chức năng phê duyệt thì dự án đã đánh dấu một bước ngoặt lớn cho vùng đất cho vùng đất này. Mặc dù, chỉ mới ra mắt trong thời gian ngắn nhưng Tumys Phú Mỹ đã thúc đẩy thị trường bất động sản của Phú Mỹ nóng lên từng ngày. 

Theo nhiều nhà đầu tư bất động sản giàu kinh nghiệm, Tumys Homes Phú Mỹ chính là dự án sinh lợi nhuận khủng trong tương lai. Bởi vì, bao quanh dự án là hệ thống giao thông thuận lợi, khu công nghiệp, tiện ích hiện đại,… Đặc biệt, cư dân sinh sống tại đây còn liên kết giao thông vùng đường bộ và đường thủy nhanh chóng. 

Hàng loạt cơ sở hạ tầng kết nối với Cái Mép – Thị Vải cũng đang được triển khai và được kỳ vọng trở thành một cú hích tuyệt vời trong việc thúc đẩy kinh tế khu vực trở nên bức phá và thu hút lượng lớn nhà đầu tư hơn. 

Từ đây, chúng ta có thể khẳng định rằng, Tumys Phú Mỹ hứa hẹn sẽ mang đến cho các nhà đầu tư mức lợi nhuận lớn hơn nhiều so với khoản chi phí ban đầu bỏ ra. 

Tiềm năng phát triển dự án Tumys Homes Phú Mỹ 

Để có thể cạnh tranh được với nhiều dự án bất động sản hiện có và thu hút khách hàng “đổ tiền” vào để đầu tư quả thực là điều không hề đơn giản. Và Tumys Phú Mỹ đã làm được điều này khi thỏa mãn được yếu tố chất lượng và tiềm năng trong tương lai. Dự án Tumys Homes Phú Mỹ được đánh giá không chỉ sinh lợi nhuận mà còn mang đến cho cư dân sinh sống những giá trị đẳng cấp trong khi sinh sống tại đây. 

Phối Cảnh Dự Án Tumys Phú Mỹ
Sinh lợi nhuận khủng khi đầu tư vào dự án Tumys Homes

Theo ghi nhận, thị xã Phú Mỹ đang tiến hành gấp rút nhiều hoạt động quy hoạch, đồng bộ giao thông, cải tạo đất đai. Chưa dừng lại ở đó, các khu công nghiệp tại khu vực này cũng đang được mở rộng đầu tư, thu hút lượng lớn người lao động từ các nơi khác đổ về làm việc, sinh sống. Bạn có thể mua căn hộ Tumys Homes từ bây giờ để cho thuê, mua đi bán lại để sinh lời. 

Và Tumys Homes chính là dấu mốc phát triển cho vùng đất này, thậm chí làm tăng giá trị của dự án. Trong thời gian tới, thị xã Phú Mỹ hứa hẹn sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư lớn đến đây để khảo sát, xây dựng và phát triển các dự án lớn, nhỏ khác nhau. 

Tiện ích của dự án Tumys Homes Phú Mỹ được chú trọng 

Nhắc đến dự án Tumys Homes chắc chắn không thể bỏ qua tiện ích ngoại khu đa dạng, bao gồm: siêu thị, bệnh viện, trường học,… mang đến môi trường sống tiện nghi cho dân cư. Cụ thể, từ dự án, bạn có thể kết nối nhanh chóng với Co.co Mart Tân Thành, cách chợ Tân Thành 300m, cách trung tâm thương mại KNC 200m. 

Tiện ích hồ bơi tại chung cư Tumys Phú Mỹ
Hệ thống tiện ích của Tumys Homes Phú Mỹ hiện đại 

Đồng thời, chủ đầu tư của dự án cũng đã xây dựng hệ thống công viên, khu vui chơi, hệ thống phòng tập gym & spa,… Vì vậy, bạn có thể trải nghiệm mọi hoạt động sống tại đây mà không phải đi đâu xa. 

Với mong muốn mang đến cho cư dân cuộc sống bình yên, Tumys Homes đã đặc biệt chú trọng vào việc lắp đặt hệ thống camera an ninh hiện đại, đội ngũ nhân viên bảo vệ hoạt động 24/7. Bất kỳ sự cố hoặc vấn đề gì ngoài mong muốn xảy ra trong khuôn viên Tumys Homes đều được hỗ trợ nhanh chóng. 

Trên đây là những tiềm năng tuyệt vời của Tumys Phú Mỹ, hy vọng các nhà đầu tư đã không còn cảm thấy băn khoăn trước khi “xuống tiền” vào dự án đẳng cấp thời thượng này. 

 

Đại lý chính thức phân phối dự án Tumys Phú Mỹ:

  • Webite: tumyshomesphumy.vn
  • Hotline : 0798.197.197
  • Email : [email protected]
  • Email 2: [email protected]
  • Địa chỉ : Mặt tiền quốc lộ 51, Khu Phố Tân Phú, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu